Yggdrasil The Tree of Life เกมต้นไม้แห่งชีวิต โบนัส แจ็กพอต รางวัลเดิมพัน

Yggdrasil The Tree of Life

นี่เป็นที่สร้างโดย Microgaming นี้จะสร้างปาฏิหาริย์ นำคุณไปสู่ตำนาน คราวนี้มันจะเป็นตำนานนอร์สที่ส่งไปยังโลกออนไลน์ของเกม Yggdrasil The Tree of Life เป็นต้นไม้ขนาดใหญ่ที่เชื่อมโยงโลกถึงเก้าโลกที่มีอยู่ในตำนานนอร์ส เชื่อกันว่าเป็นเถ้า และไม่เพียงดึงดูดผู้คนเท่านั้น แต่ยังดึงดูดเทพเจ้าอีกด้วย เหล่าทวยเทพไปที่นั่นเป็นประจำ แจกเครดิต และพวกเขาทำได้อย่างง่ายดายเพราะกิ่งก้านมหึมาขึ้นไปบนสวรรค์ นอกจาก รางวัลเดิมพันไม่อั้น

ยังมีสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในต้นไม้ประหลาด มีมังกร นกอินทรี และกวาง ผู้คนต่างให้ความสนใจในตำนานนี้เป็นอย่างมาก สัญลักษณ์การ์ดในเกมนี้ จ่ายเร็ว คุณสามารถเพลิดเพลินได้ในการเล่นฟรีก็มีลักษณะเฉพาะเช่นกัน และเนื่องจากต้นไม้ที่มีพลังดังกล่าวดึงดูดสัตว์ได้มากมาย คุณจะเห็นสัญลักษณ์นกอินทรีและกวาง กระรอก งู ทั้งหมด ลงทะเบียนง่าย แสดงอยู่บนพื้นหลังของลวดลายที่ดูเหมือนโคลเวอร์สี่แฉก เส้นแบ่งระหว่างวงล้อเกิดจากกิ่งก้านของต้นไม้

เล่นสล็อต Yggdrasil The Tree of Life กับตำนานเทพอันยิ่งใหญ่

Yggdrasil The TreeofLife เป็นต้นไม้ที่น่าเกรงขามซึ่งบรรยายในสไตล์นอร์ส มันจะมีพลังในการทดแทนและสร้างคอมโบที่ชนะ สัญลักษณ์โบนัสแสดงโดยโลโก้. แท้จริงแล้วมันคือ Scatter ด้วย Scatters อย่างน้อย 3 ตัว

คุณจะเข้าสู่ฟีเจอร์โบนัสที่ ลงทะเบียนง่าย ที่นั่น คุณจะมี คุณลักษณะนี้จะเชิญคุณสำรวจสามส่วน ส่วนแรกในต้นไม้ใหญ่นั้นคือรากตามธรรมชาติ จะมีสัญลักษณ์ 10 ตัวปรากฏขึ้นเพื่อให้คุณเลือกได้ ต้นไม้แต่ละต้นที่คุณเลือกจะแสดงรางวัลเงินสดที่คุณได้รับรางวัล รางวัลเดิมพันไม่อั้น เมื่อคุณเลือกต้นไม้ที่มี “ย้ายไปที่ระดับถัดไป” ก็ถึงเวลาไปที่ลำต้น อีก 10 สัญลักษณ์จะปรากฏขึ้น ที่นั่น คุณจะได้รับ แจกเครดิต พร้อมรางวัลที่มอบให้โดยต้นไม้แต่ละต้น

จนกว่าคุณจะเลือก “ย้ายไปยังระดับถัดไป”

รางวัลเดิมพันไม่อั้น

 Yggdrasil The TreeofLife สู่ชัยชนะแห่งมหากาพย์เทพ

Yggdrasil The Treeof Lifeชัยชนะที่คุณจะได้รับ แจกเครดิต จะประกอบด้วยการจ่ายเงินรางวัลสำหรับสัญลักษณ์ที่เหมือนกัน 3, 4 และ 5 ตัว ผู้เล่นทุกคนสนุกกับการจ่ายเงินใน ลงทะเบียนง่าย ฟรี สิ่งเหล่านี้จะเริ่มต้นด้วยโลโก้ซึ่งจะให้ผลผลิต 25, 150 และ 500 นกอินทรีจะให้ 75, 750 และ 1,500 สำหรับงู การจ่ายเงินจะอยู่ที่ 50, 500 และ 1,000 กระรอกจะได้รับรางวัล 25, 250 และ 750 สำหรับกวางตัวผู้ เหล่านี้คือ 20, 100 และ 500 จากนั้นสัญลักษณ์ของการ์ดก็มาถึง ซึ่งมักจะเพิ่มความสุภาพแต่ยินดีรับชัยชนะ รางวัลเดิมพันไม่อั้น การจ่ายเงินสูงสุดคือ 250 และ 5 ต่ำสุด จะเปิดเผยโลกแห่งตำนานนอร์ส และจะบอกคุณถึงตำนานของต้นไม้ใหญ่แห่งชีวิตที่ทรงพลังด้วยวิธีที่น่าตื่นเต้น เป็นที่น่ายินดีเสมอที่จะรวมการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เข้ากับชัยชนะในขณะที่คุณเล่น

Leave a Reply

Your email address will not be published.